Skip to main content
header-image
GE Gas Power System

Sẵn sàng cho thời kỳ mới của dịch vụ năng lượng

July 07, 2017

Ngày 22/6, bữa tiệc mừng sự kiện chính thức sáp nhập bộ phận lò hơi thu nhiệt (HRSG) của Doosan Engineering & Construction Việt Nam vào GE Gas Pwer System đã diễn ra trong không khí ấm cúng và thân mật với sự tham gia của hơn 300 nhân viên cùng nhóm lãnh đạo GE Dung Quất, Quảng Ngãi.

conrats

Trong bài phát biểu chào mừng những thành viên mới, ông Phạm Hồng Sơn, CEO của GE Việt Nam, nói: “Sáp nhập đã hoàn tất và giờ đây chúng ta đã là một trong những nhóm làm việc tài năng nhất ở Việt Nam. Chúng ta sẽ nâng cao năng lực sản xuất và từ đó, đóng góp cho sự phát triển của lĩnh vực kinh doanh năng lượng của GE Việt Nam nói riêng và kinh tế quốc gia nói chung. Chúng ta sẽ cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bộ phận lò hơi thu nhiệt được lắp đặt trong các dự án của GE trên toàn cầu. Điều này giúp nâng cao khả năng cạnh tranh và trình độ công nghệ của ngành năng lượng nội địa”.

Nhấn mạnh ý nghĩa này, ông Sơn nói thêm: “Với việc sáp nhập Alstom vào năm ngoái, GE là một trong số ít công ty có khả năng cung cấp dịch vụ trọn gói cho các nhà máy, từ hệ thống nước, nồi hơi, lò hơi thu nhiệt, tua-bin hơi nước và khí cho đến kiểm soát, quản lý lưới điện và công nghệ tái tạo”.

Ông cũng cho hay, GE đang rất lạc quan về tương lai tăng trưởng của bộ phận HRSG. Nhu cầu của thị trường đối với các sản phẩm và dịch vụ HRSG là rất lớn và GE ước tính nhu cầu này sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Tấn Hồng, Giám đốc sản xuất của Công ty TNHH Hệ thống điện GE Việt Nam, khu công nghiệp Dung Quất, cũng có cùng quan điểm về sự phát triển này. “Quá trình sáp nhập giữa hai công ty diễn ra rất chuyên nghiệp. Tất cả nhân viên đều đang hào hứng bước sang một thời kỳ kinh doanh hoàn toàn mới,” ông nói.

Ông Todd Wissinger, Chuyên viên sản xuất thuộc GE Global Supply Chain, cũng gửi thông điệp chào mừng đến buổi lễ: “Chúng tôi rất vui được chào đón các thành viên mới từ Doosan, những người luôn tràn đầy năng lượng và có tinh thần đồng đội mạnh mẽ, đến gia đình GE. Chúng tôi tin rằng niềm đam mê này sẽ góp phần lớn giúp mang đến những giải pháp HRSG toàn diện tốt nhất cho khách hàng của GE ở Việt Nam cũng như trên toàn cầu”.

Cũng trong bữa tiệc, các nhân viên cùng chia sẻ thời gian thư giãn bằng âm nhạc và nhiều hoạt động thú vị:

Singer
Ca sỹ Thu Thủy khuấy động không khí với những ca khúc sôi động
games
Trong bữa tiệc, các nhân viên hòa mình vào các hoạt động như hát, nhảy và giải câu đố

 

Categories
tags