Skip to main content
header-image

GE đẩy mạnh sản xuất trong cuộc chiến chống lại COVID-19

March 20, 2020

GE Healthcare, một trong những nhà sản xuất công nghệ và thiết bị y tế lớn nhất thế giới đang tiến hành lắp đặt nhiều hơn các dây chuyền sản xuất, thuê thêm nhân công và gia tăng năng suất để giúp các bệnh viện và chuyên gia y tế có thêm thiết bị chẩn đoán và chăm sóc cho bệnh nhân mắc COVID-19, bệnh gây ra bởi chủng mới của virus corona. Kieran Murphy, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của GE Healthcare cho biết: “Khi đại dịch toàn cầu bùng nổ, nhu cầu về thiết bị y tế gia tăng chưa từng có, bao gồm cả các thiết bị như máy thở. Chúng tôi phải tiếp tục tìm thêm nhiều giải pháp để có thể đáp ứng sự gia tăng về nhu cầu này”.

Ông Murphy cho biết, GE đã tăng năng suất sản xuất và sản lượng của máy quét chụp cắt lớp điện toán (CT), thiết bị siêu âm, hệ thống X-quang di động, máy theo dõi bệnh nhân và máy thở. Ông cũng nhấn mạnh rằng công ty đã thực hiện các bước đi để đảm bảo sự an toàn cho nhân viên GE.

Để giúp tăng tốc độ sản xuất máy thở, thiết bị cần thiết để điều trị một số trường hợp bệnh nhân nhiễm COVID-19 diễn biến nặng, GE Healthcare đang bổ sung dây chuyền sản xuất và gia tăng số ca làm việc để giúp các nhà máy có thể lắp ráp thiết bị cả ngày lẫn đêm. Để đáp ứng nhu cầu, công ty đang thuê nhân công và điều chuyển các ca làm việc của nhân viên.

GE cũng đang hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để có thể quản lý chuỗi cung ứng toàn cầu, giúp giảm thiểu mọi sự thiếu hụt và giảm thiểu ảnh hưởng đối với khách hàng.

Ngoài ra GE đang tiến hành hợp tác với các cơ quan quản lý toàn cầu và đưa ra nhiều đề xuất cho các chuyên gia lâm sàng và kỹ thuật của công ty để giải quyết các câu hỏi của khách hàng về cách đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bệnh nhân. “Các đội chuyên dụng của chúng tôi đang làm việc suốt ngày đêm để đảm bảo rằng khách hàng và đối tác ở tuyến đầu có thiết bị và dịch vụ cần thiết để chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mắc COVID-19”, ông Murphy nói.

GE cũng đang tăng cường năng lực cho dịch vụ sửa chữa từ xa. “Khi chúng tôi tiếp tục hỗ trợ khách hàng và đối tác của mình, sức khỏe và sự an toàn của nhân viên vẫn là ưu tiên hàng đầu”, ông Murphy nói. “Tôi rất tự hào về công việc mà đội ngũ GE Healthcare đang làm để giải quyết thách thức toàn cầu này”.

Nguồn hình đầu trang: GE Healthcare.

Categories